Phim Tìm Lại Nụ Cười - Tập 16/16 || Smile Again - Episode 16/16

Tìm Lại Nụ Cười - Tập 16/16 - Smile Again - Episode 16/16

Tìm Lại Nụ Cười - Tập 16/16

Smile Again - Episode 16/16

Đạo diễn: Hong Seong-chang

Diễn viên: Lee Dong Gun, Kim Hee Sun, Lee Jin Wook, Se Ah

Thể loại: Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2006

Thời lượng: 16 Tập

Noi dung phim Tìm Lại Nụ Cười - Smile Again (2006)

Ban Ha Jin (Lee Dong Gun) là trẻ mồ côi và phải bỏ học nửa chừng khi còn trung học, là người biết tính toán và nhiều tham vọng.

Một cách tình cờ, Ha Jin đã gặp Yoon Jae Myung (Lee Jin Wook), cựu vận động viên bóng chày nổi tiếng ở trường trung học, tại một quán bar ở Thụy Sĩ. Qua nhiều sự việc, một cách khéo léo, Ha Jin đã trở thành bạn thân thiết với Jae Myung.
Cũng tình cờ mà Ha Jin đã gặp Oh Dan Hui (Kim Hee Sun), cô gái anh từng yêu và từng làm cho cô bị tổn thương khi còn học trung học.

Oh Dan Hui đã từng chơi trong đội tuyển bóng chày nam của trường trung học, nhưng giờ thì cô đã chuyển sang chơi bóng mềm (cũng tương tự bóng chày, nhưng ở sân nhỏ hơn) trong trường đại học. Thần tượng của cô là Yoon Jae Myung.

Họ có tất cả 3 lần gặp mặt ở Thụy Sĩ và sau đó cũng đã gặp mặt khi về lại HQ. Ha Jin sau đó đã làm việc cho cty của ba Jae Myung và làm mọi thứ để lấy lòng ông chủ tịch giàu có.

Còn Jae Myung thì bắt đầu làm huấn luyện viên môn bóng mềm cho đội tuyển của cty cha anh, nhưng sau đó đội này đã bị chuyển nhượng. Anh cũng đã yêu Dan Hui, một cô gái lạc quan nhưng hơi bướng bỉnh. Jae Myung đã đem chuyện mình thích Dan Hui ra tâm sự với Ha Jin...Và Ha Jin không thể đứng nhìn cảnh Jae Myung lấy đi tình yêu đích thực của mình....